Liên kết đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ

Nhằm giúp giảm khoảng cách giữa đào tạo với hoạt động thực tế của doanh nghiệp, mới đây, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP Hồ Chí Minh (CITENCO) đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh (IUH) về liên kết đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ và cung ứng nguồn nhân lực…

Gỡ nút thắt giải tỏa nguồn năng lượng tái tạo

Ngày 2.7 tại tỉnh Ninh Thuận, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức Lễ gắn biển Trạm biến áp 220kV Ninh Phước và đấu nối. Đây là công trình được lựa chọn để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III.

Bảo mật cao, khó can thiệp

Trước những lo ngại về khả năng sai sót của công tơ điện, đại diện Vụ Đo lường, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường, chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ cho hay, việc kiểm định công tơ điện được thực hiện trên hệ thống tự động, con người rất khó can thiệp để làm sai lệch các thông số.

Bảo đảm phúc lợi, tạo động lực để người lao động cống hiến

Trong "bão Covid-19", nhiều doanh nghiệp buộc phải sa thải lao động vì khó khăn thì Công ty CP Phân bón Bình Điền vẫn giữ ổn định sản xuất, bảo đảm mức lương bình quân 11,2 triệu đồng/tháng cho người lao động và các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… Qua đó, tạo động lực cho người lao động làm việc và cống hiến, cùng doanh nghiệp vượt qua thách thức để đạt được mục tiêu năm 2020.

Gói tài khoản “may đo” riêng cho khách hàng có gì vượt trội?

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn vượt trội, cho vay tối đa lên đến 30 lần lương, lựa chọn tài khoản số đẹp, giảm giá 50% dịch vụ giữ hộ tài sản, chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé máy bay, đi chợ online…là một số ưu điểm vượt trội của các gói tài khoản được “may đo” dành riêng cho khách hàng của BIDV.

VietinBank giảm tiếp lãi suất từ 0,2 - 0,5%/năm các gói tín dụng ưu đãi

Thực hiện theo các chỉ thị, chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, trong 6 tháng đầu năm 2020, VietinBank đã triển khai có hiệu quả các giải pháp ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Theo đó, VietinBank triển khai các chương trình tín dụng giảm sâu lãi suất cho vay, giảm mạnh phí dịch vụ, đưa ra các giải pháp phù hợp với từng khách hàng, nhóm khách hàng để cơ cấu lại hoạt động, khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động...

Vietcombank tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến cho Bảo hiểm xã hội và các dịch vụ công khác trên cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Với chủ trương đẩy mạnh các dịch vụ công phục vụ cho công dân và doanh nghiệp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, sáng ngày 1.7, Văn phòng Chính phủ với sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã tổ chức họp báo giới thiệu việc tích hợp thêm 6 dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, nâng tổng số dịch vụ công được cung cấp trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia lên 725.

VietNam Grand Sale 2020: VINCOM siêu ưu đãi lên tới 100% toàn hệ thống

Tiên phong hưởng ứng tháng khuyến mại quốc gia Vietnam Grand Sale 2020 do Bộ Công Thương phát động, hệ thống TTTM Vincom tung ra chương trình “Lễ hội mua sắm Đỏ Vincom 2020” với 9 ngày vàng ngập tràn ưu đãi lên tới 100% cùng hàng ngàn quà tặng giá trị. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một mùa mua sắm “siêu ưu đãi” chưa từng có trên thị trường.

NutiFood được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020

Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) vừa được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 - Best Companies To Work For In Asia 2020” tại buổi lễ HR Asia Awards vừa diễn ra tối ngày 1.7.

Nestlé Việt Nam và LaVie tiếp tục hành động vì một tương lai không rác thải

Trong những năm qua, Công ty Nestlé Việt Nam và Công ty TNHH LaVie là hai thành viên sáng lập của Liên minh Tái chế Bao bì (PRO Việt Nam), đã không ngừng thể hiện vai trò tiên phong, tích cực tham gia vào các hoạt động thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam, góp phần định hình một tương lai không rác thải.

Hạ tiêu chí, kéo dài thời gian triển khai

Tại phiên họp trực tuyến của Chính phủ với các địa phương sáng 2.7, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đề nghị Chính phủ hạ tiêu chí cho doanh nghiệp vay gói 16.000 tỷ đồng, lãi suất 0% để trả lương cho người lao động và gia hạn gói vay đến hết tháng 12 năm nay thay vì ngày 31.7. Đề xuất này đã được Thủ tướng chấp nhận

Doanh nghiệp

Liên kết đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ

Liên kết đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ

Nhằm giúp giảm khoảng cách giữa đào tạo với hoạt động thực tế của doanh nghiệp, mới đây, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP Hồ Chí Minh (CITENCO) đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh (IUH) về liên kết đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ và cung ứng nguồn nhân lực…

Xem tiếp...