Mùa hè sôi động với siêu ưu đãi tại khách sạn The Nalod Da Nang

Nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, Khách sạn The Nalod Da Nang chào đón du khách với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Vingroup trao tặng 1000 máy thở cho Nga, Ucraina và Singapore

Ngày 10.7, tập đoàn Vingroup đã hoàn tất việc trao tặng máy thở cho Singapore và trao tặng đợt 1 cho Nga và Ucraina. Tổng lô đầu tiên là 1.000 máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 do Vingroup sản xuất phi lợi nhuận, nhằm hỗ trợ công tác điều trị dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các quốc gia.

THACO xuất khẩu 80 xe Kia Grand Carnival sang Thái Lan

Thaco vừa xuất khẩu 80 xe Kia Grand Carnival sang Thái Lan - trung tâm sản xuất ô tô lớn nhất Đông Nam Á. Đây là lô xe du lịch thứ hai của doanh nghiệp trong năm nay được xuất khẩu. Công ty Yontrakit Kia Motor Co., Ltd, đối tác nhập khẩu của Thaco, sẽ tiếp tục đặt hàng theo cam kết giữa hai bên với tổng số Kia Grand Carnival dự kiến năm nay là 560 xe. Vào tháng 2.2020, Thaco đã giao sang Thái Lan cho đối tác này 40 xe.

Điện lực miền Bắc nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2020

Theo Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), từ đầu năm đến nay sản lượng điện thương phẩm 34.528,26 triệu kWh, tăng 4,86% so với cùng kỳ năm 2019 và đạt 44,84% kế hoạch cả năm EVN giao. Công suất max 6 tháng 2020 tăng 7,03% so với cùng kỳ 6 tháng 2019. Công suất và sản lượng đều tăng tương đối cao do ảnh hưởng của các đợt nắng nóng kéo dài kỷ lục trong 27 năm trở lại đây. Tình hình sự cố lưới điện vẫn được kiểm soát, tổn thất điện năng 6 tháng đầu năm toàn Tổng công ty thực hiện là 4,91% thấp hơn cùng kỳ năm 2019 là 0,34%.

Chỉ vì nỗi ám ảnh “nóng trong người” mà chàng trai suýt mất người yêu

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip về chàng trai suýt nữa thì bị bạn gái chia tay ngay buổi hẹn hò đầu tiền chỉ vì lý do khá buồn cười. Lý do tưởng nhỏ nhưng hậu quả lại không hề nhỏ. Lý do chàng trai khiến bạn gái hụt hẫng đến mức suýt phải buông lời chia tay là gì? Và làm cách nào để chàng trai có thể lấy được lòng bạn gái?

Đề tài Khoa học và công nghệ cấp Bộ của Vietcombank được nghiệm thu xuất sắc

Vừa qua, tại Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Hội đồng tư vấn đánh giá nghiệm thu Đề tài cấp Bộ của NHNN do Phó Thống đốc NHNN PGS.TS. Nguyễn Kim Anh làm Chủ tịch Hội đồng đã tổ chức đánh giá nghiệm thu kết quả thực hiện Đề tài khoa học và công nghệ “Định hướng và các giải pháp thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu thu nhập của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam”.

Nước uống thảo mộc giúp giải nhiệt mùa hè

Nắng nóng đang kéo dài tại nhiều địa phương trên cả nước, với nền nhiệt độ cao khiến nhiều người thực sự cảm thấy “nóng” trong người. Các chuyên gia khuyến cáo, trong những ngày hè nắng nóng cần uống nhiều nước nhất là những loại có tính năng giải khát, giải nhiệt, giải độc. Nước uống từ thảo mộc có thể xem là một trong những giải pháp “hạ hỏa” an toàn, hiệu quả.

VietinBank kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững

6 tháng đầu năm 2020, hoạt động của ngành Ngân hàng nói chung và VietinBank nói riêng đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid 19, xâm nhập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long... Theo đó, các chỉ tiêu tăng trưởng quy mô toàn ngành ở mức thấp, các ngân hàng đều thận trọng đánh giá khả năng sinh lời và lợi nhuận. Trong bối cảnh đó, VietinBank tiếp tục kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững.

EVNGENCO1: Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu giai đoạn 2016 - 2020

Trong 6 tháng cuối năm 2020, EVNGENCO1 sẽ tập trung hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch 5 năm 2016 - 2020, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là hoàn thành sản lượng điện được giao 18.487 triệu kWh.

Công ty Nhiệt điện Duyên Hải nhận giải thưởng "Năng lượng bền vững lần thứ I năm 2019"

Mới đây, tại Hà Nội, Bộ Công Thương và Hội Khoa học công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh và trao Giải thưởng Năng lượng bền vững lần thứ I năm 2019. Công ty Nhiệt điện Duyên Hải là một trong 61 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thương mại dịch vụ được vinh danh và nhận giải thưởng.

Lan tỏa ý chí, tinh thần Việt Nam ra thế giới

Làm nên kỳ tích là điều mà thế giới đã ghi nhận và ca ngợi Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đặc biệt, với một quốc gia có tới hơn 90 triệu dân mà khống chế được số ca mắc Covid-19 ngăn chặn, khoanh vùng có hiệu quả mọi yếu tố lây lan bệnh dịch ra cộng đồng, bên cạnh đó là nỗ lực cứu chữa để không có ca bệnh rất nặng nào tử vong do virus Corona lại càng tuyệt vời hơn. Bản lĩnh, tinh thần Việt Nam với quyết tâm “không gì là không thể” đã được quảng bá ra thế giới qua hàng loạt các bài viết, các phóng sự được thực hiện bởi các phóng viên trong và ngoài nước. Nổi lên trong đó là hình ảnh của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát với đoạn phỏng vấn chương trình truyền hình High Flyers, một trong những talk show uy tín của Hãng Bloomberg với tỉ suất người xem lớn tại Mỹ.

Tài chính

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 9.7, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức “Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2020” để đánh giá các hoạt động của Sở trong 6 tháng đầu năm và đưa ra phương hướng, kế hoạch triển khai cho 6 tháng cuối năm 2020.

Xem tiếp...